Mở lớp Triết học sau đại học    Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm     Kế hoạch ôn tập & tổ chức thi Anh văn trình độ B1    Nhận hồ sơ đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển Kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy khối A, A1, B, D1, V năm 2014    Kế hoạch tổ chức gặp gỡ đối thoại giữa lãnh đạo Khoa, lãnh đạo Trường với HSSV - Học kỳ II năm học 2013-2014

* Thư ngỏ của Hiệu Trưởng
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Xem tiếp

* Chủ đề năm học 2013-2014: “Phát triển toàn diện, bền vững và hội nhập quốc tế”

Lượt truy cập:   9830171
Đang online:   853
Thông báo tuyển dụng đợt 1 năm 2012
[Đăng ngày 12/01/2012]
        BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT           Độc lập – Tự do -  Hạnh phúc
          THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
          Số:  05  /TB-ĐHSPKT-TCCB
    Tp. Hồ Chí Minh, ngày 13 tháng 01 năm 2012

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành Phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các chức danh sau:
1. Giảng viên:
     * Cơ khí (Công nghệ chế tạo máy, Cơ điện tử, Công nghệ tự động, Kỹ thuật công nghiệp); Công nghệ thông tin (Mạng máy tính, Hệ thống thông tin, Công nghệ phần mềm); Điện – Điện tử (Điện tử viễn thông và Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật điện tử, Điện công nghiệp, Điều khiển tự động, Cơ sở kỹ thuật điện, Cơ sở kỹ thuật điện tử); Cơ khí động lực (Điện tử ô tô); Công nghệ Hóa học & Thực phẩm (Quá trình và thiết bị Công nghệ hóa học & thực phẩm, Công nghệ môi trường, Quản lý môi trường); Xây dựng (Trắc địa, Địa cơ và Nền móng, Thi công). In & Truyền thông (Đồ họa, Bao bì).
     * Vật lý, Tiếng Anh
     * Quản trị sản xuất, Quản lý bảo trì bảo dưỡng công nghiệp, Giao tiếp và đàm phán trong kinh doanh,  Marketing công nghiệp, Tài chính doanh nghiệp, Phương pháp giảng dạy.

2. Giảng viên dạy thực hành: Cơ khí chế tạo máy, Cơ khí động lực, Kỹ thuật Nhiệt điện lạnh.
3. Giáo viên trung học: Nhiệt điện lạnh, Điện – Điện tử
4. Các ngạch khác:
     * Chuyên viên: Quản lý khoa học, Quản lý cài đặt bảo trì máy tính, Đào tạo, Quản lý ký túc xá
     * Kế toán viên, thư viện viên
     * Kỹ sư: Chế tạo máy, công nghệ thông tin, kỹ thuật máy tính
     * Kỹ thuật viên: Sửa chữa Projector, Bảo trì máy tính, mạng máy tính (chỉ nộp hồ sơ xét tuyển)
     * Kế toán viên trung cấp (chỉ nộp hồ sơ xét tuyển)
Yêu cầu chung:
- Ngạch giảng viên, giáo viên trung học yêu cầu tốt nghiệp đại học chính quy loại khá, giỏi, có chứng chỉ sư phạm, thành thạo ngoại ngữ, tin học; Ưu tiên ứng viên có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ.
- Ngạch chuyên viên, kế toán viên, thư viện viên, kỹ sư yêu cầu tốt nghiệp đại học chuyên ngành tương ứng, thành thạo ngoại ngữ, tin học

Hồ sơ gồm có:
1. Đơn xin dự tuyển (viết tay theo mẫu)
2. Sơ yếu lý lịch (theo mẫu, có dán ảnh)
3. Giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế quận, huyện ( thời hạn trong 3 tháng)
4. Bản sao các loại: hộ khẩu; giấy khai sinh; bằng tốt nghiệp đại học, cao học; học bạ TPTH; bảng điểm đại học, cao học; chứng chỉ Tin học, Anh văn, chứng chỉ sư phạm (không cần công chứng),
5. 02 phong bì (có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc).

Nộp hồ sơ tại:
Phòng Tổ chức – Cán bộ (Cô Thu), điện thoại 0837 225 142. Phòng 501, lầu 05, tòa nhà trung tâm, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, số 01 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức Tp. Hồ Chí Minh.
Hạn chót vào ngày  29 / 02  /2012.

Lưu ý:
• Các ứng viên thi tuyển phải tham gia trắc nghiệm IQ, kiểm tra tin học, ngoại ngữ, nếu là cán bộ giảng dạy thì phải chuẩn bị giáo trình và giảng thử.
• Ứng cử viên là Tiến sĩ, P.GS, GS không cần qua vòng thi tuyển mà chỉ cần phỏng vấn trực tiếp của Hiệu trưởng; nếu cá nhân có nhu cầu nhà trường sẽ xem xét bố trí việc làm cho vợ (hoặc chồng) tiếp nhận vào trường.
• Tham khảo thông tin chi tiết về tuyển dụng, mẫu đơn, mẫu Sơ yếu lý lịch, kết quả tuyển dụng trên website của trường (www.hcmute.edu.vn).

Lịch thi tuyển dụng (dự kiến):
• Ngày 10/3/2012: sáng Kiểm tra Anh văn và Tin học, chiều phỏng vấn tại đơn vị
• Ngày 11/3/2012: Tiếp tục phỏng vấn tại đơn vị
• Ngày 18/3/2012: Kiểm tra IQ

Nơi nhận:                                                                                     HIỆU TRƯỞNG
- Các đơn vị;                                                                                        (Đã ký)
- Các báo;                                                                               PGS.TS. Thái Bá Cần
- BGH (để báo cáo);
- Lưu TCCB.

Tải các mẫu hồ sơ tại đây:
1. Đơn xin dự tuyển
2. Sơ yếu lý lịch