Kế hoạch thi kiểm tra trình độ Anh văn đầu vào của sinh viên khoá 2014    Danh sách nhà thầu tham gia gói thầu: Dịch vụ vệ sinh môi trường    Tờ trình về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu    Danh sách sinh viên khóa 2014 ở nội trú Ký túc xá năm học 2014-2015    Cập nhật danh sách SV phục vụ đăng ký môn học học kỳ I/2014-2015

* Thư ngỏ của Hiệu Trưởng
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Xem tiếp

* Chủ đề năm học 2013-2014: “Phát triển toàn diện, bền vững và hội nhập quốc tế”

Lượt truy cập:   11268247
Đang online:   553
Công ty TNHH Công Nghiệp Nặng Doosan Việt Nam tuyển dụng
[Đăng ngày 22/05/2012]

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Công Nghiệp Nặng Doosan Việt Nam được thành lập và vận hành một khu liên hợp công nghiệp quy mô lớn tại Khu Kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi để thiết kế, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm: lò hơi cho nhà máy nhiệt điện; thiết bị thu hồi nhiệt; thiết bị khử mặn; thiết bị xử lý hóa chất và thiết bị nâng hạ. Hiện nay Công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng như sau:
1. Kỹ sư các chuyên ngành: Cơ khí chế tạo, Cơ điện tử, CN Tự động, KT Công nghiệp, Điện, Cơ tin KT, Cơ khí động lực
2. Yêu cầu:
•    Thành thạo kỹ năng chuyên môn.
•    Kỹ năng vi tính tốt (Word, Excel, Power Point).
•    Ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh.
3.    Điều kiện làm việc:
•    Địa điểm làm việc: Khu Kinh Tế Dung Quất, Bình Thuận, Bình Sơn, Quảng Ngãi.
•    Các chế độ bảo hiểm bắt buộc được thực hiện theo quy định của pháp luật.
•    Lưu trú ký túc xá nếu có thường trú không thuộc tỉnh Quảng Ngãi.
•    Hỗ trợ 100% bữa ăn trưa, 50% chi phí bữa sáng và bữa tối.
•    Xe đưa đón công nhân viên từ Quảng Ngãi, Núi Thành (Quảng Nam) đến Công ty và ngược lại vào các ngày làm việc,
•    Xe đưa đón công nhân viên đi Đà Nẵng và ngược lại vào ngày nghỉ cuối tuần và ngày lễ.
4.    Hồ sơ xin việc gồm:
•    Đơn xin việc.
•    CV theo mẫu của công ty Doosan Vina
(Download tại: http://www.doosan.com/doosanvina/attach_files/careers/Recurt_Form_sheet.doc).
•    02 sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
•    01 bản sao sổ hộ khẩu (công chứng).
•    03 bản sao CMND (công chứng).
•    01 bản sao bằng Đại học và các bằng cấp khác có liên quan (nếu có).
•    04 ảnh 3 x 4.
5.    Phỏng vấn:
  • · Thời gian: 08:00 - 16:00 ngày 07.06.2012.
  • · Địa điểm: HỘI TRƯỜNG Đại học SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP HCM.
6.    Nộp hồ sơ:
•    Công ty TNHH CNN Doosan Việt Nam, KKT Dung Quất, Bình Thuận, Bình Sơn, Quảng Ngãi.
•    Bộ phận Quản lý Nhân sự.
•    Điện thoại: 84 55 3618 900 số máy nhánh: 1211, 1318.
•    Email: van.nguyenthihoang@doosan.com
File đính kèm: